Vận tải biển

Vận tải biển

Ngành vận tải biển ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác vì những tiện lợi mà nó mang lại, vận tải biển đã giúp khá nhiều đất nước trở nên giàu, mạnh vì lợi ích kinh tế mà nó mang lại. ... Xem tiếp »

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận chuyên trách về hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không. Chúng tôi cung cấp lịch bay, giờ bay tốt nhất, ... Xem tiếp »

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ bao gồm vận tải ô tô, đường sắt. Vận tải ô tô có tính cơ động, linh hoạt và có thế hoạt động trên mọi địa hình. Vận tải bằng ô tô là cầu nối, liên kết các phương. ... Xem tiếp »

MT2

MT2

Là Công Ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Vận Tải Quốc Tế MT2 chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành đạt. Công ty MT2 chúng tôi là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế – Khai quan, ... Xem tiếp »

Dịch vụ xây dựng

Dịch vụ xây dựng

Dịch vụ xây dựng của Công Ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Vận Tải Quốc Tế MT2 chuyên hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như : Đo đạc bản đồ, ... Xem tiếp »

 

Giới thiệu

Kính chào Quý Doanh Nghiệp,

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại Xây dựng và Vận Tải Quốc Tế MT2 chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành đạt.

Công ty MT2 chúng tôi là một trong những Công ty cung cấp dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế – Khai quan, giao nhận cho các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu lớn trong nước .

Hiện nay Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

  • Dịch vụ gom hàng lẻ quốc tế
  • Dịch vụ khai quan, vận chuyển quốc tế/nội địa
  • Vận chuyển đa phương thức quốc tế đường biển/đường hàng không cho hàng xuất/nhập nguyên container và hàng lẻ.
  • Dịch vụ kho bãi, đóng gói, chằng buộc, lưu trữ và phân phối hàng hóa.
  • Dịch vụ trọn gói cho hàng dự án.

Chúng tôi hiện đang quản trị chuỗi cung ứng, theo dõi, vận chuyển và khai quan … cho các loại hàng hóa chủ chốt gồm hàng may mặc, giày da, máy móc thiết bị, đồ gia dụng, nhiên liệu, bao bì, đá Basalt… các loại cho các khách hàng lớn trong nước và quốc tế

Với phương châm “hãy cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng”, tất cả nhân viên Công ty MT2 chúng tôi luôn nâng cao ý thức không ngừng hoàn thiện kỹ năng và nghiệp vụ nhằm rèn luyện năng lực để cung cấp dịch vụ ngày càng trọn vẹn hơn cho Quí khách hàng.

Chúng tôi cùng nhau xây dựng để Công ty MT2 luôn mang lại giải pháp tối ưu cho Quí doanh nghiệp.

                                                                                              CÔNG TY TNHH TM XD & VT QT MT2

                                                                                                                           Giám Đốc

                                                                                                                       Đào Thị Thơm

Plugin by:aaM